หน้าแรกโรงแรม
รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.1
8 พฤศจิกายน 2564
117
SHARE:

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวไม่แออัด เน้นบรรยากาศธรรมชาติและอากาศสดชื่น เมืองรอง เป็นอีกตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับทริปชิลล์ๆ วันหยุดยาวแบบนี้  แวะเช็คอินนอนพักโรงแรมดังในตัวเมืองสักคืน สัมผัสวิถีชีวิตผู้คน และเสน่ห์เมืองรอง ที่ลองแล้วเป็นต้องติดใจรวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.2

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.3

 

น่าน

1. Nan Sripanna

ที่ตั้ง: 242 หมู่8 ต.ไชยสถาน อ.เมือง น่าน

รีสอร์ทหรูคล้ายบ้านพักตากอากาศกลางป่า ตกแต่งโทนขาวครีม ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย พร้อมบริการจักรยานฟรี สำหรับปั่นชิลล์ๆ รับลมธรรมชาติ

 

2. HOMU Villa

ที่ตั้ง: อ.ปัว น่าน

ที่พักน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น คุมโทนอบอุ่น สีธรรรมชาติจากไม้ ตัดกับสีครีมและขาว ห้องพักกว้างขวาง เตียงนุ่มสบาย ชมวิวเพลินๆ ได้จากในห้อง

 

3. Px122 DBest Hotel

ที่ตั้ง: 42/5 ชุมชนมิ่งเมือง ถนนสุริยพงษ์ ต.ในเวียง อ.เมือง น่าน

โรงแรมสุดเท่ห์ที่รีโนเวทมาจากฌกดังเก็บใบยาสูบ ออกแบบสต์ลอฟท์ผสมล้านนา คุมโทนสีน้ำเงิน ทอง เขียวสบายตา และเฟอร์นิเจอร์ไม้อบอุ่น และใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก

 

ลำปาง

1. Karpenter

ที่ตั้ง: 102 ถนนริมน้ำ หมู่บ้านนาก่วมเหนือ ต.ชมพู อ.เมือง ลำปาง

ที่พักน่ารักซ่อนตัวในหมู่บ้านนาก่วม ที่นี่มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์ Minimal Loft ผสมผสานไม้ ปูน และเหล็กเข้าไว้ด้วยกัน บรรยากาศเงียบสงบ เป็นกันเอง เหมาะแก่การพักผ่อน

 

2. Lampang River Lodge

ที่ตั้ง: 33 หมู่11 ต.ชมพู อ.เมือง ลำปาง

รีสอร์ทสไตล์วิลล่ากลิ่นอายความเป็นล้านนา สัมผัสบรรยากาศเมืองเหนือผ่านการตกแต่ง คงความเป็นธรรมชาติด้วยวิลล่ากระท่อมไม้ ที่ซ่อนตัวอยู่กลางต้นไม้น้อยใหญ่

 

3. Wienglakor Hotel Lampang

ที่ตั้ง: 138/38 ถนนพหลโยธิน ต.สวนดอก อ.เมือง ลำปาง

โรงแรมดังของจังหวัด ด้วยทำเลใจกลางเมืองทำให้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย แต่หรูหรา กว้างชวาง เหมาะแก่การพักผ่อน ได้กลิ่นอายล้านนาพื้นเมืองได้อย่างเต็มอิ่ม

 

หนองคาย

1. Na Rimkhong River View

ที่ตั้ง: 423 ซ.ริมโขง1 ม.5 ถนนมีชัย อ.เมือง หนองคาย

ที่สุดของการชมวิวริมโขงสุดตระการตา ที่พักที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อน โดดเด่นทั้งการบริหาร สะดวกสบาย และวิวพระอาทิตย์ขึ้นงดงามจับตา

 

2. AMANTA Hotel Nongkhai

ที่ตั้ง: ซอยแก้ววรวุฒิ ต.ในเมือง อ.เมือง หนองคาย

โรงแรมใจกลางหนองคายที่มาพร้อมวิวสะพานมิตรภาพไทย-ลาว ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่งดงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และวิว 360 องศาริมน้ำยามค่ำคืน

 

3. Park Pool Resort

ที่ตั้ง: 63/1-3 หมู่3 ต.มีชัย อ.เมือง หนองคาย

รีสอร์ทที่มอบความเป็นส่วนตัวและวันหยุดพักผ่อนที่แสนเงียบสงบให้แก่คุณ ไฮไลท์คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้คุณได้แหวกว่าย ผ่อนคลายร่างกายแบบเพลินๆ

 

บุรีรัมย์

1. Cross Vibe Buriram

ที่ตั้ง: 405 หมู่10 ต.อีสาน อ.เมือง บุรีรัมย์

ที่พักเรียบหรูตามแบบฉบับ ครอส ทู ไวบ์ ให้คุณทั้งชิลล์ และ เพลินอย่างมีสไตล์ ประทับใจกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ห้องอาหาร ไปจนถึงห้องพักที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ

 

2. Ray Hotel

ที่ตั้ง: 515 ต.อีสาน อ.เมือง บุรีรัมย์

โรงแรมใจกลางเมืองบุรีรัมย์ ตกแต่งโมเดิร์นมินิมอล ภายในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คุ้มค่าทั้งเรื่องราคาและการบริการที่เอาใจใส่

 

3. Amari Buriram United

ที่ตั้ง: 444 หมู่15 ถนนบุรีรัมย์-ประโคนชัย ต.อิสาน อ.เมือง บุรีรัมย์

ไม่ได้มาพักก็เหมือนมาไม่ถึงบุรีรัมย์ กับโรงแรมที่รู้จักในฐานะโรงแรมแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีธีมฟุตบอล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และห่างจากสนามฟุตบอลปราสาทสายฟ้าเพียงไม่กี่นาที

 

เลย

1. Chiangkhan River Green Hill

ที่ตั้ง: หมู่8 บ้านผาแน่น ต.บุฮม อ.เชียงคาน เลย

แคมป์ปิ้งบนเนินเขาที่มาพร้อมวิวพาโนราม่าสุดประทับใจ ที่พักมีให้เลือกถึง 3 แบบ คือ เต็นท์ รถบ้าน และวิลล่า ซึ่งไม่ว่าจะเลือกแบบไหน ก็สามารถดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำและอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มดิ่ม

 

2. Phuruakeeree Resort

ที่ตั้ง: 239 หมู่8 บ้านสันติสุข ต.หนองบัว อ.ภูเรือ เลย

รีสอร์ทที่ออกแบบร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอายเมืองอีสานทรงเสน่ห์ โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ทุ่งดอกไม้ ขุนเขา แปลงผักออแกนิก คาเฟ่วิวสวย ภายในห้องพักเป็นวิลล่ามองเห็นวิวภูเขาและทะเลหมอกยามเช้า

 

3. The Old Chiangkhan

ที่ตั้ง: 288 หมู่2 ถนนชายโขง อ.เชียงคาน เลย

เรือนไม้เก่าที่ดัดแปลงกลายเป็นโรงแรมสุดคลาสสิก เรียบง่าย เป็นกันเอง ผสมผสานไม้และปูนทุกการตกแต่ง ความพิเศษคือสามารถนั่งชมวิวแม่น้ำโขงได้เพลินๆ ระหว่างอาคารมีสะพานไม้เชื่อมถึงกัน โถงด้านล่างเปิดโล่ง เหมาะกับกลุ่มเพื่อนนั่งพูดคุยทำกิจกรรมกัน

 

นครนายก

1. At Rice Resort

ที่ตั้ง: หมู่1 ต.สาริกา อ.เมือง นครนายก

 รีสอร์ทน่ารักที่มาในคอนเซปต์ Idea Home โอบล้อมด้วยธรรมชาติและบรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อนมาก ทุกห้องพักเป็นส่วนตัว สวยงาม ได้รับแรงบันดาลการตกแต่งจากข้าวไทย ตามชื่อของรีสอร์ทนั่นเอง

 

2. The Peem Hotel

ที่ตั้ง: ต.ป่าขะ อ.บ้านนา นครนายก

สัมผัสความชิคและดีไซน์สวยเก๋ กับที่พักแนวมินิมอล สะอาด แล้วกว้างขวาง มาพร้อมมุมถ่ายรูปเพียบจนคุณคาดไม่ถึง ไฮไลท์คือ Floating Breakfast ภายในห้องพัก (สำหรับห้องพักที่มีจากุชชี่)

 

3. Makham Forest Resort

ที่ตั้ง: หมู่3 ต.หินตั้ง อ.เมือง นครนายก

รีสอร์ทริมน้ำที่พาคุณสัมผัสบรรยากาศ Slow Life ในนครนายก ห้องพักตกแต่งอย่างโมเดิร์นและเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับร้านอาหารริมน้ำของรีสอร์ท ผ่อนคลายกับการแช่น้ำฟังเสียงธรรมชาติอันเงียบสงบ

 

จันทบุรี

1. Peggy’s Cove Resort

ที่ตั้ง: หมู่7 สนามไชย จ.จันทบุรี

รีสอร์ทตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมงแบบนอร์เวย์ สีสันสดใสแบบพาสเทล สระน้ำตรงกลาง ทำให้บ้านพักแต่ละหลังรู้สึกเชื่อมถึงกัน ชายหาดส่วนตัวชวนให้รู้สึกสดชื่นสมกับวันพักผ่อน

 

2. Maldives Beach Resort

ที่ตั้ง: หาดแหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี

รีสอร์ทในหาดเจ้าหลาว จันทรบุรี อีกหนึ่งตัวเลือกที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว การตกแต่งได้บรรยากาศเมืองติดทะเล เป็นมินิมัลดีฟที่น่าพักผ่อนและรีเล็กซ์ในช่วงวันหยุด

 

3. Sand Dunes Chaolao Beach Resort

ที่ตั้ง: หมู่5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จันทบุรี

สัมผัสบรรยากาศริมหาดเจ้าหลาว กับรีสอร์ทสุดชิคที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตกแต่งหรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง สามารถชมวิวทะเลและพระอาทิตย์ขึ้นจากห้องพักได้แบบเต็มสายตา

 

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.2

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.3

Tags:
ยอดนิยม
5 ที่พักสไตล์รถบ้าน ถ่ายรูปสวยปัง!
5 โรงแรมสุดเท่ห์ เหมาะแก่การ Staycation
5 โรงแรมพักผ่อน ตื่นนอนเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง
บทความที่เกี่ยวข้อง