โรงแรมหน้าแรก
รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.2
1 ธันวาคม 2564
139
SHARE:

รวมลิสต์ที่พักเมืองรองตอน 2 ให้คุณนอนเช็คอินเพลินๆ และเข้าใกล้ธรรมชาติมากยิ่งขึ้นแบบไม่ต้องเจอคนพลุกพล่าน หนีความวุ่นวาย สัมผัสบรรยากาศเรียบง่ายของเมืองรอง ที่หลายคนมองข้าม รับรองว่า เที่ยวเมืองรอง ลองแล้วต้องติดใจแน่นอนรวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.1

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.3

 

ราชบุรี

1. Phingphayla

ที่ตั้ง: 67 ต.ท่าชุมพล อ.โพธาราม ราชบุรี

หยุดทุกช่วงเวลาไว้ที่ พิง-เพ-ลา โพธาราม โรงแรมที่พาคุณผ่อนคลายกับบรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำแม่กลอง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณชาร์จพลังแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

2. Space 59

ที่ตั้ง: 8/9 ถนนท้าวอู่ทอง ต.หน้าเมือง อ.เมือง ราชบุรี

พักผ่อนในตัวเมืองราชบุรี กับที่พักดีไซน์เก๋ เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูป และห้องพักหลากหลายแบบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวชมวิว ตกแต่งเรียบง่ายเหมือนนอนพักผ่อนอยู่ในบ้านเพื่อน

 

3. Khum Damnoen Resort

ที่ตั้ง: 50/1 อ.ดำเนินสะดวก ราชบุรี

มาราชบุรีก็ต้องนึกถึงตลาดน้ำดำเนินสะดวก คุ้มดำเนิน รีสอร์ท ที่พักใกล้ตลาดน้ำฯ ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น บ้านพักทุกหลังหันหน้าเข้ามาสระว่ายน้ำตรงกลางที่เปิดตลอด 24 ชม. และเรือรับส่งสำหรับแขกที่ต้องการเที่ยวตลาดน้ำ

 

ตรัง

1. Koh Mook Sivalai Beach Resort

ที่ตั้ง: เกาะมุก ต.เกาะลิบง อ.กันดัง ตรัง

รีสอร์ทริมทะเลที่สามารถชมวิวได้แบบสุดลูกหูลูกตา ตั้งอยู่บนหัวแหลมยื่นออกไปปลายเกาะ ทุกห้องพักมองเห็นวิวทะเลอย่างชัดเจน มาพร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทั้งปั่นจักรยาน พายเรือคายัก ดำน้ำบริเวณหน้าหาด

 

2. Koh Mook De Tara Beach Resort

ที่ตั้ง: 112/4 หมู่2 บ้านเกาะมุก ต.เกาะลิบง อ.กันตัง ตรัง

คู่รักที่กำลังมองหาที่พักฮันนีมูนต้องไม่พลาด ที่นี่ติดริมหาด ให้คุณนอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งเพลินๆ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงหันหน้าออกสู่ทะเล มาพร้อมอ่างอาบน้ำให้แช่ชมวิว

 

3. A Local Something Hostel

ที่ตั้ง: 88 ถนนกังดัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง ตรัง

โฮสเทลใจกลางเมืองตรัง ประทับใจตั้งแต่ประตูทางเข้าสีเขียวสดใส เฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มุมส่วนกลางนั่งทานขนม เล่มเกม หรือพักผ่อนเพลินๆ ที่ชั้นลอย ถ่ายรูปชิคๆ ริมหน้าต่างวงกลมซิกเนเจอร์ของที่นี่

 

นครศรีธรรมราช

1. Chula Beach Khanom

ที่ตั้ง: 10/10 หมู่6 อ.ขนอม นครศรีธรรมราช

ที่พักแนวลอฟท์ ปูนเปลือย มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน เรียบหรู สบายตา พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ถูกจัดสรรอย่างลงตัว ภายในห้องกว้างขวาง ฟรีมินิบาร์ ไปจนถึงบาร์และร้านอาหารของโรงแรม ที่เสิร์ฟคอกเทลชิลล์ๆ นั่งจิบรับลมทะเล

 

2. Grand Fortune Hotel

ที่ตั้ง: 359 ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง นครศรีธรรมราช

พักผ่อนในตัวเมืองกับโรงแรมหรูขนาดใหญ่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน ไปจนถึงการบริการพรีเมียม ห้องประชุม ห้องอาหาร สปา ฟิตเนส และห้องอาหารรสชาติอร่อยแบบภัตตาคาร

 

3. Khanom Beach Resort & Spa

ที่ตั้ง: 3/9 ถนนหาดหน้าด่าน อ.ขนอม นครศรีธรรมราช

รีสอร์ท แอนด์ สปาที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแนวไทยร่วมสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ มาพร้อมสระว่ายน้ำริมชายหาด ให้คุณได้ผ่อนคลายกับชายหาดขนอมยามพระอาทิตย์ตกดิน

 

เชียงราย

1. Katiliya Mountain Resort & Spa

ที่ตั้ง: 388 ต.ป่าซัง อ.แม่จัน เชียงราย

บูทีครีสอร์ทที่มาในคอนเซปต์ ‘Where Luxury meets Nature’ ความหรูหราที่เคียงคู่มากับธรรมชาติสวยงาม โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บ้านพักแต่หลังสร้างลดหลั่นกันตามไหล่เขา ทำให้ได้สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติและทะเลหมอกได้แบบไม่มีอะไรบดบัง สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้จากภายในห้องพักเลยทีเดียว

 

2. Phu Chaisai Mountain Resort

ที่ตั้ง: ต.ศรีค้ำ อ.แม่จัน เชียงราย

รีสอร์ทในอ้อมกอดขุนเขา อิงแอบแนบชิดกับธรรมชาติเคล้าวิวทะเลหมอกอันงดงาม บ้านพักทุกหลังซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ ตั้งลดหลั่นกันไปตามเนินเขา ด้านในตกแต่งด้วยไม้ไผ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมวิวแบบพาโนราม่าที่ไม่มีอะไรมบดบังสายตา

 

3. Phufa Waree Chiangrai Resort

ที่ตั้ง: หมู่1 ถนนพหลโยธิน ต.ท่าสุด เชียงราย


รีสอร์ทที่ผสมผสานเสน่ห์ความเป็นล้านนา เข้ากับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอย่างลงตัว ห้องพักที่นี่เป็นแบบวิลล่าส่วนตัว คุมโทนสีอบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง ไฮไลท์คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณแช่น้ำเพลินๆ แบบส่วนตัว ในราคาที่คุ้มค่าและดีที่สุด

 

สุโขทัย

1. Vieng Tawan Sukhothai Guesthouse

ที่ตั้ง: 89/29 ม.3 ถนนนาโพธิ์ – คีรีมาศ ต.เมืองเก่า อ.เมือง สุโขทัย

ที่พักอันอบอุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองมรดกโลกอย่างสุโขทัย ตกแต่งไทยร่วมสมัย ภายในห้องพักสะดวกสบาย เอนกายหลับพักผ่อนได้อย่างสบายใจ และยังอยู่ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

 

2. Scent of Sukhothai Resort

ที่ตั้ง: หมู่3 ถนนนาโพธิ์คีรีมาศ ต.เมืองเก่า อ.เมือง สุโขทัย

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบเรียบง่ายและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน ชาร์จแบตร่างกายภายในรีสอร์ทที่ออกแบบมาอย่างเข้าใจ พร้อมการดูแลที่เอาใจใส่และพิถีพิถัน ห้องพักเป็นส่วนตัว แฝงไว้ด้วยเสน่ห์ของเมืองเก่าไว้ทุกการตกแต่ง

 

3. Sriwilai Sukhothai

ที่ตั้ง: 214/4 หมู่2 ต.เมืองเก่า อ.เมือง สุโขทัย

บูติครีสอร์ทเรียบหรู มาพร้อมวิวทุ่งนากว้าง และอุทยานเก่าแก่ สระว่ายน้ำกลางรีสอร์ทระบบไอออนนิค ดีต่อสุขภาพผิว บรรยากาศชวนให้ทุกอย่างดูช้าลง สบายๆ เหมือนได้พักผ่อนอย่างแท้จริง การตกแต่งเน้นความเป็นไทย เฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือนเก่าแก่ แต่ครบด้วยฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวก

 

อุดรธานี

1. De Princess Hotel

ที่ตั้ง: 135/135 หมู่14 ถนนนิตโย ซอยบ้านเก่าจาน ต.หมากแข้ง อ.เมือง อุดรธานี

เปลี่ยนฟิลล์เป็นเจ้าหญิงสักคืน กับที่พักสไตล์คุณหนูใจกลางอุดรธานี มาพร้อมความหรูหรา กว้างขวาง ตกแต่งโทนขาวผสมสีพาสเทล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไฮไลท์ห้ามพลาดคือห้องอาหารไทย 4 ภาค ลิ้มลองเมนูอร่อยครบทุกภาคที่ๆ เดียว

 

2. Whereder Poshtel

ที่ตั้ง: 212-214 ถนนประจักษ์ศิลปาคม ต.หมากแข้ง อ.เมือง อุดรธานี

ที่พักสุดฮิปราคาสบายกระเป๋า รีโนเวทใหม่ภายใต้คอนเซปต์บ้านไม้แบบอีสานผสมผสานความโมเดิร์น ถูกใจเหล่าฮิปสเตอร์ บริเวณชั้น1 เป็นคาเฟ่ ชั้น2และ3 เป็นส่วนที่พัก และไฮไลท์บริเวณชั้น4 มีห้อง Netflix ให้ชมฟรี พร้อมบอร์เกมให้ยืมเล่นได้ ปิดท้ายด้วย Rooftop บรรยากาศดี ชมวิวเมืองยามค่ำคืน หรือจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ ก็ชิลล์ไม่แพ้กัน

 

3. Brown House Hotel

ที่ตั้ง: 234/5 หมู่1 ถนนริมหนองบัว ต.หมากแข้ง อ.เมือง อุดรธานี

สัมผัสเสน่ห์ความเป็นอีสานขนานแท้ กับที่พักใจกลางเมืองติดบึงหนองบอน ลงตัวทั้งการตกแต่งและบรรยากาศ ผสมผสานความโมเดิร์นและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองอีกด้วย

 

อุบลราชธานี

1. Lae Khong River Resort

ที่ตั้ง: หมู่11 ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ อุบลราชธานี

ดื่มด่ำบรรยากาศริมฝั่งโขง พร้อมพักผ่อนชิลล์ๆ กับที่พักสุดน่ารัก เป็นส่วนตัวตั้งภายในห้องพัก จนถึงระเบียงรับลม และโซนรับประทานอาหารวิวหลักล้าน ให้ชมวิวน้ำสุดลูกหูลูกตา

 

2. Tohsang Heritage Khongjiam

ที่ตั้ง: หมู่7 บ้านห้วยหมากใต้ อ.โขงเจียม อุบลราชธานี

ความหรูหราที่มาพร้อมวิวแม่น้ำโขงตระการตา ห้องพักตกแต่งผสมผสานวัฒนธรรมไทย ขอม และบาหลีเข้าไว้ด้วยกัน ลงตัวและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ความพิเศษด้วยจากุชชี่ส่วนตัว ให้คุณแช่ชมวิวเพลินๆ และชมพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครได้จากหน้ารีสอร์ท

 

3. De Lit

ที่ตั้ง: 51 ถนนชยางกูร ซอยชยางกูร22 อ.เมือง อุบลราชธานี

พักผ่อนใจกลางเมือง กับที่พักสไตล์รีสอร์ทสีขาว ตกแต่งแบบเมดิเตเรเนียน อบอวลไปด้วยการดูแลที่เอาใจใส่และเป็นกันเอง มาพร้อมสระว่ายน้ำและมุมถ่ายภาพสุดชิค เอาใจคนรักการถ่ายรูป

 

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.1

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.3

Tags:
ยอดนิยม
5 ที่พักสไตล์รถบ้าน ถ่ายรูปสวยปัง!
5 โรงแรมสุดเท่ห์ เหมาะแก่การ Staycation
5 โรงแรมพักผ่อน ตื่นนอนเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง
บทความที่เกี่ยวข้อง