หน้าแรกโรงแรม
รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.3
1 ธันวาคม 2564
3.92k
SHARE:

ปิดท้ายลิสต์เมืองรองตอนสุดท้าย กับโรงแรมน่าพักในแต่ละจังหวัด เช็คอินนอนเล่น เที่ยวรอบเมืองแบบชิลล์ๆ คนไม่พลุกพล่าน ท่องเที่ยวสัมผัสบรรยากาศเรียบง่าย น่าประทับใจ ลองเที่ยวแล้ว ติดใจเมืองรองเหล่านี้แน่นอนรวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.1

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.2

 

สุพรรณบุรี

1. Tahjeen River Home

ที่ตั้ง: หมู่2 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี

ท่าจีนริเวอร์โฮม ที่พักสไตล์ Cottage Farmstay กระท่อมสุดน่ารักสีสันสดใส ให้คุณสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติกึ่งโฮมสเตย์ เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับวิวทุ่งนาสีเขียวของชุมชน ติดกับแม่น้ำท่าจีน

 

2. Rustic Charm Suphan

ที่ตั้ง: 83/1 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี

เสน่ห์บ้านไม้แบบไทยที่ รัสติกชาร์ม แฝงบรรยากาศพื้นบ้าน ตั้งแต่สะพานไม้ทอดยาวผ่านสวนสวย และบ้านพักหลากหลายแบบ ทั้งบ้านญี่ปุ่น บ้านไทย บ้านชนบท และบ้านน็อคดาวน์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยกาศที่ชวนหลงใหล

 

3. Doembang Villa

ที่ตั้ง: 5/2 ต.เดิมบาง อ.เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี

เดิมบางวิลล่า บ้านพักตากอากาศริมแม่น้ำท่าจีน โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ สวนผลไม้ ห้องพักตกแต่งอย่างเป็นส่วนตัว เรียบง่าย เอาใจใส่ เป็นกันเอง และจัดเต็มกิจกรรมสนุกๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ลองทำ ทั้งการนั่งเรือชมวิว เที่ยวชมสวนผลไม้ ลิ้มลองเมนูอาหารโดยใช้วัตถุดิบจากในรีสอร์ท

 

ลพบุรี

1. Pasak Hillside Resort

ที่ตั้ง: 11 หมู่1 ต.นิคมลำนารายณ์ อ.ชัยบาดาล ลพบุรี

รีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยขุนเขา ทะเลสาบ และทุ่งดอกไม้ เพลิดเพลินกับบรรยากาศและธรรมชาติแวดล้อม ไปจนถึงบริการภายในรีสอร์ท และกิจกรรมสนุกๆ ทั้งการพายเรือคายัค ปั่นจักรยาน เที่ยวชมและเรียนรู้ฟาร์มและแปลงผัก

 

2. Lopburi Inn Resort

ที่ตั้ง: 144 หมู่3 ถนนพหลโยธิน ต.ท่าศาลา อ.เมือง ลพบุรี

โรงแรมใจกลางเมืองที่อยู่ห่างจากศาลพระกาฬเพียงไม่กี่นาที ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา พร้อมสวนและสระว่ายน้ำตรงกลางรีสอร์ท ให้นักท่องเที่ยวได้นอนแช่หรืออาบแดดชิลล์ๆ

 

3. The Tempo

ที่ตั้ง: 88 ต.เขาสามยอด อ.เมือง ลพบุรี

ชิค แอนด์ ชิลล์ กับที่พักสุดเก๋สไตล์มินิมอล ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น และลูกเล่นในการตกแต่ง ดูสบายตาแต่ก็กว้างขวาง และครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

ตราด

1. De Veranio

ที่ตั้ง: 129 ถนนร่วมใจอนุศรณ์ ต.ไม้รุด อ.คลองใหญ่ ตราด

เช็คอินพักสวยๆ แบบไม่ต้องข้ามเกาะ กับที่พักเปิดใหม่ ดีไซน์เก๋ริมชายหาดส่วนตัว ห้องพักมรทั้งแบบห้องและวิลล่า เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆ

 

2. Centara Chaan Talay Resort & Villa

ที่ตั้ง: แหลมกลัด อ.เมือง จ.ตราด

รีสอร์ทเจ้าของชายหาดขาวละเอียดนุ่มน่าสัมผัส ตั้งอยู่ในโซนที่ไม่พลุกพล่าน ทำให้ได้รับทั้งความเป็นส่วนตัวและสัมผัสความงามจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวสูง ครบครันด้วยสารพัดสิ่งอำนวยความสะดวก

 

3. Trat 101 Hotel

ที่ตั้ง: 1 ถนนธนเจริญ ต.บางพระ อ.เมือง ตราด

ที่พักโซนเมืองเก่า อาคารสีดำช่วยให้ที่นี่มีเสน่ห์แปลกตา ด้านในตกแต่งสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังอยู่บริเวณแหล่งชุมชน ทำให้บรรยากาศดูคึกคัก เรียนรู้วัฒนธรรมคนท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด

 

ระนอง

1. The Hidden Resort Rayong

ที่ตั้ง: หมู่4 ต.บางนอน อ.เมือง ระนอง

หลีกหนีทุกความวุ่นวาย นอนเอนกายในรีสอร์ทที่ซ่อนตัวท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยคุ้งน้ำและต้นไม้น้อยใหญ่ ยามเช้ามีวิวทะเลหมอกทักทายจากหน้าห้อง นับเป็น Hidden Gems ในเมืองระยองที่ต้องเช็คอินสักครั้ง

 

2. Baan Rai I Arun

ที่ตั้ง: 21 หมู่7 อ.กะเปอร์ ระนอง

ฟาร์มสเตย์สุดน่ารัก ที่ชวนให้คุณดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ ความสุขที่พอเพียง ฟังเสียงลำธารไหลเอื่อย ต้นไม้เขียวชอุ่ม และฟาร์มผักออแกนิกที่ปลูกเอง บ้านพัแยกเป็นสัดส่วน ส่วนตัว ตกแต่งเหมาะแก่การพักผ่อน

 

3. Blue Sky Resort

ที่ตั้ง: เกาะพยาม ถนนสะพานปลา ระนอง

รีสอร์ทที่ได้ฉายา มัลดีฟส์เมืองไทย เจ้าของน้ำทะเลใสราวกระจกแก้ว บรรยากาศเป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วยป่าชายเลน และสารพัดกิจกรรมสนุกๆ ทั้งการพายเรือคายัก นอนชิลล์บนเปล ดำน้ำดูปะการัง แม้แต่นอนอาบแดด ที่รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ

 

ชุมพร

1. Retro Box Hotel

ที่ตั้ง: 89 ถนนกรมหลวงชุมพร ซอย3 ต.ท่าตะเภา อ.เมือง ชุมพร

เช็คอินเก๋ๆ กับที่พักสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์สีสดใส พร้อมสระว่ายน้ำตรงกลางให้โดดน้ำเล่มมันส์ๆ กับกลุ่มเพื่อน แต่ละห้องตกแต่งไม่ซ้ำกัน แต่ครบครันด้วยวสิ่งอำนวยความสะดวก อ่างอาบน้ำภายในห้อง และฟรีอาหารเช้า

 

2. De Sea Almond

ที่ตั้ง: 119/16 หมู่6 ต.หาดทรายรี อ.เมือง ชุมพร

นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง กับบูติคโฮเทลริมหาดทรายรี บรรยากาศเหมือนมาพักผ่อนบ้านพักตากอากาศริมทะเล ห้องพักสีสันสดใส มีทั้งแบบ Seaview และ Mountain View ที่มาพร้อมมุมนั่งเล่นส่วนตัว ชมวิว Sunset สุดประทับใจ

 

3. Tusita Wellness Resort

ที่ตั้ง: 259/9 หมู่1 ปากตะโก อ.เมือง ชุมพร

รีสอร์ทสุดหรูริมหาดอรุโณทัย รับลมทะเลชิลล์ๆ ได้จากระเบียงห้องพัก มาพร้อมอ่างจากุชชี่ และการตกแต่งหรูหรา เดินเลียบชายหาดรับลมทะเล หรือเข้าฟิตเนสฟิตหุ่น รีเล็กซ์ที่สปาของรีสอร์ท หรือแค่นอนเล่นในห้องพักชมวิวเฉยๆ ก็ฟินแล้ว

 

สตูล

1. SeeSea Resort

ที่ตั้ง: 832 หมู่2 ต.ปากบารา อ.ละงู สตูล

รีสอร์ทบริเวณหาดปากบารา ห่างจากท่าเรือเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะไม่ไกล ที่นี่ตกแต่งโทนฟ้าขาวเข้ากับบรรยากาศริมทะเล ห้องพักกว้างขวาง ให้คุณเต็มอิ่มกับวิวทะเลเบื้องหน้าแบบไม่รู้จบ

 

2. Idyllic Concept Resort

ที่ตั้ง: อุทยานแห่งชาติตะรุเตา เกาะหลีเป๊ะ ต.หนองสาหร่าย อ.เมือง สตูล

ข้ามเกาะมาหลีเป๊ะ เช็คอินรีสอร์ทที่น่านอนที่สุด วิลล่าแต่ละหลังตั้งลดหลั่นกันไปตามเนินเขา ทำให้มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาได้ทุกห้อง ความพิเศษคือสระว่ายน้ำริมทะเลถึง 2 สระ เลือกแช่ได้ตามสบาย และกิจกรรมสนุกอย่างการพายเรือคายักแบบใส มองเห็นปะการังและฝูงปลาด้านล่าง

 

3. Serendipity Beach Resort Koh Lipe

ที่ตั้ง: อุทยานแห่งชาติตะรุเตา เกาะหลีเป๊ะ ต.หนองสาหร่าย อ.เมือง สตูล

ปิดท้ายด้วยรีสอร์ทวิวหลักล้าน สุดหาดซันไรส์ เป็นเหมือนอ่าวเล็กๆ ส่วนตัว เพราะฉะนั้นจะได้ความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนอย่างแน่นอน ไฮไลท์ของที่นี่คือ ร้านอาหารของรีสอร์ทอย่าง On The Rocks เจ้าของวิวพระอาทิตย์ตกสุดอลังการ ที่ใครๆ มาเกาะหลีเป๊ะแล้ว ต้องแวะเช็คอินทุกราย

 

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.1

รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.2

Tags:
ยอดนิยม
5 ที่พักสไตล์รถบ้าน ถ่ายรูปสวยปัง!
5 โรงแรมพักผ่อน ตื่นนอนเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
รวมที่พักเมืองไทย ได้ฟิลล์สไตล์ญี่ปุ่น Ep.3
รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.3
บทความที่เกี่ยวข้อง