หน้าแรกโรงแรม
5 รีสอร์ทชมวิว Sunset แบบพาโนรามา
1 ธันวาคม 2564
3.67k
SHARE:

หยุดทุกความวุ่นวาย สัมผัสช่วงเวลาแสนพิเศษช่วงเย็น กับ 5 รีสอร์ทมีวิวพระอาทิตย์ตกดินแบบพาโนราม่าที่สวยที่สุด ช่วยเยียวยาจิตใจที่อ่อนล้าจากการทำงาน เอนกายนอนชิลล์ในวันหยุดยาว 

1. Sametnangshe Boutique

เสม็ดนางชีบูทีค ที่พักสุด Unseen ที่สามารถเช็คอินชมวิวเสม็ดนางชีและอ่าวพังงาได้แบบ 180 องศา เคียงข้างภูเขาน้อยใหญ่สลับซับซ้อนกลางทะเล นอนแช่พูลวิลล่าดื่มด่ำบรรยากาศ ปิดท้ายวันด้วยวิว Sunset ที่งดงามเหมือนสวรรค์บนดิน

ที่ตั้ง: 90 เสม็ดนางชี ต.คลองเคียน พังงา

 

2. The Sense Khaokho

จะมีอะไรดีไปกว่าตื่นมาสัมผัสอากาศเย็นสบาย เคล้าวิวทะเลหมอกและแสงอาทิตย์แรกของวัน เดอะ เซ็นส์ เขาค้อ รีสอร์ทสุดเก๋ที่มอบความเป็นส่วนตัว และพาคุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากกว่าเดิม แต่ก็ยังสะดวกสบายในการพักผ่อนเช่นเดิม

ที่ตั้ง: 180 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ เพชรบูรณ์

 

3. Royal Cliff Hotel

สัมผัสการพักผ่อนที่เหมือนต้องมนต์ กับที่พักบรรยากาศดี ตกแต่งหรูหราแต่เรียบง่าย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลงตัวด้วยการบริการ ดีไซน์ ไปจนถึงวิวสุดตระการตา ให้คุณแช่สระว่ายน้ำพร้อมชมวิวอาทิตย์ลับขอบฟ้า สะท้อนน้ำทะเลสีครามบนเขาตำหนัก พัทยา

ที่ตั้ง: 353 ถนนพระตำหนัก พัทยา ชลบุรี

 

4. Lee Wine Ruk Thai Resort

ลีไวน์รักไทย รีสอร์ทบ้านดินสไตล์จีนยูนนาน บรรยากาศโดยรอบเหมือนหลุดเข้ามาในเมืองยูนนาน ประเทศจีน ความพิเศษของที่นี่นอกจากอากาศที่เย็นตลอดทั้งปีแล้ว ยังมีทะเลหมอกยามเช้าที่ลอยเหนืออ่างเก็บน้ำ ให้เราได้ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตก พร้อมจิบชาชมวิวไปเพลินๆ

ที่ตั้ง: อ.เมือง แม่ฮ่องสอน

 

5. The Paz Khao Yai

วิลล่าเท่ห์ๆ บนเนินเขา รายล้อมด้วยขุนเขาและวิวธรรมชาติในเขาใหญ่ ความพิเศษของที่นี่ต้องยกให้ สระว่ายน้ำวิวพาโนราม่าให้คุณชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้เต็มสายตา ห้องพักสะดวกสบาย กว้างขวาง มาพร้อมอ่างอาบน้ำจากุชชี่แบบ Open Air  

ที่ตั้ง: 445 หมู่20 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง นครราชสีมา

Tags:
ยอดนิยม
5 ที่พักสไตล์รถบ้าน ถ่ายรูปสวยปัง!
5 โรงแรมพักผ่อน ตื่นนอนเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
รวมที่พักเมืองไทย ได้ฟิลล์สไตล์ญี่ปุ่น Ep.3
รวมที่พัก เมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ ep.3
บทความที่เกี่ยวข้อง