หน้าแรกโรงแรม
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง
18 กรกฎาคม 2564
539
SHARE:

นอกจาก สนามบินสุวรรณภูมิ แล้ว สนามบินดอนเมือง ก็เป็นอีกสนามบินที่คึกคักด้วยนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ เส้นทางส่วนใหญ่จะเป็นภายในประเทศ และต่างประเทศใกล้ๆ เพราะฉะนั้น โรงแรมใกล้สนามบิน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากของคนไม่อยากตื่นเช้า นอกจากจะช่วยลดเวลาการเดินทางแล้ว ยังสามารถกะเวลาได้สบายๆ เพราะอยู่ห่างจากสนามบินไม่ไกลAOT Airports ขอแนะนำ โรงแรมใกล้สนามบิน ที่ตอบโจทย์ผู้โดยสารหรือนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการสนามบินดอนเมืองได้อย่างดี

1. Sleep Box by Miracle

โฮสเทลสุดเก๋ภายในสนามบิน ที่ออกแบบมาเพื่อเซอร์ไพรส์ผู้โดยสาร ภายในห้องพักมีเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การพักผ่อนระหว่างรอหรือเปลี่ยนเที่ยวบิน

ระยะทางจากสนามบิน: ชั้น 4 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ2

 

2. The Iconic Donmueang Airport by Andacura

โรงแรมใกล้สนามบินที่เหมาะกับการพักผ่อนระหว่างรอต่อเที่ยวบิน หรือรอเดินทางในวันถัดไป เพราะภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักกว้างขวาง และยังมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรีอีกด้วย

ระยะทางจากสนามบิน: 4.2 กิโลเมตร

 

3. Amari Donmuang Airport Bangkok

ความใกล้ที่สะดวกสบายเพียงไม่กี่ก้าว! โรงแรมตรงข้ามสนามบินดอนเมือง โดยมีทางเชื่อมปรับอากาศจากสนามบินตรงเข้าโรงแรมเลย ความหรูหราที่พร้อมให้บริการทั้งในห้องพัก สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีบริการรถรับส่ง  BTS สถานีหมอชิต และ MRT สถานีจตุจักร ในทุก เสาร์อาทิตย์

ระยะทางจากสนามบิน: 1 กิโลเมตร

 

4. Novotel Bangkok Impact

ความหรูหราที่มาพร้อมกับบริการระดับพรีเมี่ยม ที่นี่นอกจากจะใกล้กับสนามบินดอนเมืองแล้ว ยังอยู่ติดกับอิมแพคเมืองทอง และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก ฟิตเนส ซาวน่า สนามกอล์ฟ Free-WiFi ทุกห้อง

ระยะทางจากสนามบิน: 14 กิโลเมตร

 

5. Ibis Bangkok Impact

พักผ่อนอย่างสบายๆ ภายใต้การบริการที่คุ้มค่าและดีต่อใจ ที่นี่ออกแบบสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย เงียบสงบ จุดเด่นคือเรื่องราคาที่สบายกระเป๋า ไม่แพง แต่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และทำเลที่ใกล้สนามบินทำให้เดินทางไปที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ระยะทางจากสนามบิน: 13 กิโลเมตร

 

6. Centra by Centara Government Complex

อีกหนึ่งที่พักในเครือเซ็นทารา ที่นี่ออกแบบมาสำหรับผู้เข้าพักที่ติดต่อกับหน่วยราชการและกรมกงสุล เหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงาน รวมถึงการพักผ่อนเหนือระดับ และการเดินทางที่สะดวกสบาย

ระยะทางจากสนามบิน: 10 กิโลเมตร

 

7. Mida Hotel Don Muang Airport

โรงแรม 4 ดาวที่ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียงไม่กี่นาที ภายในโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักกว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินและรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

ระยะทางจากสนามบิน: 6 กิโลเมตร

 

8. Best Western Plus Wanda Group

โรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง ที่มีห้องพักและการบริการที่ร่วมสมัย ผ่อนคลายกับช่วงเวลาพักผ่อนตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ นอกจากนี้ ยังได้ลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่คัดสรรวัตถุดิบมาแล้วเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ระยะทางจากสนามบิน: 17 กิโลเมตร

 

9. WIW Minihotel

โรงแรมขนาดเล็กๆ ที่เสน่ห์ไม่ได้เล็กตาม ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษวินเทจ ดอกไม้สีสันสดใส การตกแต่งให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ ภายในห้องพักออกแบบ 4 ห้อง 4 สไตล์ ภายใต้คอนเซปต์ Wanderlust in Wonderland  

ระยะทางจากสนามบิน: 4.6 กิโลเมตร

 

10. Bluetel Residence Bangkok Impact

โรงแรมที่เข้าใจและตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างดี ห้องพักกว้างตกแต่งด้วยสีสันสดใส ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศเงียบสงบ ชวนให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ระยะทางจากสนามบิน: 12.5 กิโลเมตร

Tags:
#ที่พัก
#กรุงเทพมหานคร
ยอดนิยม
5 ที่พักสไตล์รถบ้าน ถ่ายรูปสวยปัง!
5 โรงแรมสุดเท่ห์ เหมาะแก่การ Staycation
5 โรงแรมพักผ่อน ตื่นนอนเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง
บทความที่เกี่ยวข้อง