หน้าแรกโรงแรม
5 ที่พักวิวสวยปัง คนไทยรัก ต่างชาติเลิฟ
8 พฤศจิกายน 2564
20
SHARE:

เช็คอินชมวิวหลักล้าน กับ 5 ที่พักวิวสวยมากกกกก สมเป็นโรงแรม 5 ดาว++ พร้อมการบริการสุดลักชูรี่ การดูแลที่เอาใจใส่ และห้องพักที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ถูกใจคนไทย ประทับใจชาวต่างชาติ 

1. Soneva Kiri

รีสอร์ทสุดหรูที่ซ่อนตัวอย่างเงียบสงบบนเกาะกูด โอบล้อมด้วยบรรยากาศโรแมนติก เป็นส่วนตัวตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง ความพิเศษเริ่มที่การนั่งเครื่องบินส่วนตัว 7 ที่นั่งมาลงที่รีสอร์ทได้เลย ร้านอาหารบนต้นไม้ให้คุณชมวิวสุดอลังการ พูลวิลล่าส่วนตัวที่ให้คุณดื่มด่ำช่วงเวลาแสนพิเศษได้แบบเต็มอิ่ม การันตีด้วยรางวัลอีโครีสอร์ท 6 ปีซ้อน

ที่ตั้ง: 110 หมู่4 แหลมโป่งหลักอวน เกาะกูด ตราด

 

2. Keemala

รีสอร์ทดีไซน์สุดชิค โดดเด่นไม่เหมือนใคร ได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตของชนพื้นเมืองภูเก็ต ออกมาเป็นห้องพักส่วนตัว ฟิลล์เหมือนหลุดเข้าไปในหนัง Avatar พร้อมวิวพูลวิลล่าสุดหรูให้คุณแหวกว่ายชมวิวอาทิตย์ตกดิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติ

ที่ตั้ง: 10/88 หมู่6 หาดกมลา อ.กะทู้ ภูเก็ต

 

3. Rayavadee Resort

หาดไร่เลย์ที่ขึ้นชื่อเรื่องวิวอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในกระบี่ มีรีสอร์ทสไตล์พาวิลเลี่ยนสุดหรูซ่อนตัวอยู่ เพลิดเพลินกับธรรมชาติ ท้องทะเล และวิลล่าสุดหรู โอบล้อมด้วยหน้าผา สระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณแหวกว่ายชมวิวทะเล ปิดท้ายวันที่ห้องอาหารบรรยากาศฟิน ดื่มด่ำความอร่อยกับมื้อพิเศษไปพร้อมคนรู้ใจ

ที่ตั้ง: 214 หมู่2 ต.อ่าวนาง หาดไร่เลย์ อ.เมือง กระบี่

 

4. Toscana Valley

เที่ยวเวนิสเมืองไทย ที่ทอสคานา วัลเลย์ เขาใหญ่ รีสอร์ทสุดหรู ให้คุณหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย รวมเสน่ห์ของอิตาลีไว้ตั้งแต่การตกแต่ง บรรยากาศ ร้านอาหาร ได้รับแรงบันดาลใจจากย่านจตุรัสกลางเมืองในอิตาลี พร้อมมุมถ่ายรูปโดนใจมากมาย ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย อบอุ่น และเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดยาว

ที่ตั้ง: ทางหลวงชนบทสาย 3052 หมู่บ้านเลือดไทย ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา

 

5. Shangri-La Hotel Bangkok

พักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ใครๆ ก็ต้องติดใจ ห้องพักกว้างขวาง หรูหรา ตกแต่งได้บรรยากาศเหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อน ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัว สามารถชมวิวริมน้ำและพระอาทิตย์ขึ้นได้เพลินๆ

ที่ตั้ง: 89 ซอยวัดสวนพรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ

Tags:
ยอดนิยม
5 ที่พักสไตล์รถบ้าน ถ่ายรูปสวยปัง!
5 โรงแรมสุดเท่ห์ เหมาะแก่การ Staycation
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง
5 โฮสเทลถนนข้าวสาร ราคาหลักร้อย
บทความที่เกี่ยวข้อง