หน้าแรกโรงแรม
5 โรงแรมแนวเทพนิยาย ได้ฟิลล์เหมือนเป็นเจ้าหญิงในปราสาท
5 พฤศจิกายน 2564
20
SHARE:

ปราสาทในเทพนิยายไม่ได้มีแค่ในฝันอีกต่อไป! แปลงร่างเป็นเจ้าหญิงเจ้าชาย พักผ่อนในโรงแรมสุดหรู พร้อมการบริการระดับไฮเอนด์แบบในภาพยนตร์ กับ 5 โรงแรมดีไซน์เก๋เหมือนหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย 

1. Chateau De Khaoyai Hotel & Resort

เริ่มที่แรกกับ ชาโต เดอ เขาใหญ่ ถึงบรรยกาศจะชวนให้คิดถึงยุโรปก็ตาม แต่ความจริงแล้ว ที่นี่ตั้งอยู่ในเขาใหญ่เท่านั้น การตกแต่งได้กลิ่นอายความเป็นยุโรป เต็มไปด้วยมุมสวยๆ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหาร คาเฟ่ และห้องพักแบบโลกเทพนิยาย

ที่ตั้ง: 9 หมู่18 ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา

 

2. The Inside House

ปราสาทสไตล์ล้านนาสีขาว บรรยากาศสุดคลาสสิด เหมือนเทพนิยายวัยหวาน มองไปทางไหนก็สวยไปหมด ห้องพักมีทั้งแบบพูลวิลล่าและห้องธรรมดา ตกแต่งหรูหรา พร้อมด้วยการบริการสุดลัคชูรี่ ให้คุณได้ลองเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายแบบในโลกเทพนิยาย ยังได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ในโรงแรมไทยที่ดีที่สุดประจำปี 2019 จากนิตยสารระดับโลกอย่าง Travel and Leisure

ที่ตั้ง: ถนนสามล้าน ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่

 

3. U Khao Yai

โรงแรมสุดหรูในเครือ U ได้แรงบันดาลใจการตกแต่งจากหมู่บ้านชนบททางตอนใต้ของฝรั่งเศส อาคารสไตล์ยุโรปโอบล้อมด้วยไม้สนและทะเลสาบ ได้ฟิลล์เหมือนหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย

ที่ตั้ง: 99/22 หมู่1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา

 

4. Hotel Labaris Khao Yai

เทพนิยายสไตล์ลึกลับ กับรีสอร์ทสุดหรูที่ซ่อนตัวกลางป่าเขา ตกแต่งโทนสีเอิร์ธโทนและสีดำ หรูหรา แปลกตา โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและสระว่ายน้ำแนวยาว พร้อมห้องอาหารและคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่ปรุงทุกเมนูอย่างพิถีพิถัน ชวนคนรู้ใจทิ้งความวุ่นวาย มาสัมผัสความโรแมนติกใจกลางขุนเขาที่ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

ที่ตั้ง: 9/9 ถนนธนรัตน์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา

 

5. Movenpick Resort Khao Yai

ปิดท้ายด้วยรีสอร์ทสไตล์ปราสาทแบบยุโรปขนานแท้ ตกแต่งคล้ายกับห้องในพระราชวังหรู ปลุกความเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายในตัวคุณ มาเอนกายพักผ่อน ดื่มด่ำธรรมชาติงดงามและวิวทุ่งหญ้าแบบในการ์ตูน สัมผัสประสบการณ์การพักรูปแบบใหม่ที่คุณจะต้องประทับใจไม่มีวันลืม

ที่ตั้ง: 334 หมู่6 ต.วังไทร อ.ปากช่อง นครราชสีมา

 

Tags:
ยอดนิยม
5 ที่พักสไตล์รถบ้าน ถ่ายรูปสวยปัง!
5 โรงแรมสุดเท่ห์ เหมาะแก่การ Staycation
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง
5 โฮสเทลถนนข้าวสาร ราคาหลักร้อย
บทความที่เกี่ยวข้อง