โรงแรมหน้าแรก
5 โรงแรมสุดเท่ห์ เหมาะแก่การ Staycation
18 กรกฎาคม 2564
850
SHARE:

สถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้เราไม่สามารถออกไปเที่ยวไหนได้มากนัก ดังนั้นการ Staycation ในโรงแรม จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวยุคโควิด นอนพักผ่อนพร้อมลิ้มลองมื้ออาหารและบริการต่างๆ ภายในโรงแรม โดยไม่ต้องออกไปข้างนอกAOT Airports ขอแนะนำ 5 โรงแรมที่เหมาะแก่การ Staycation เป็นที่สุด แถมยังมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ให้คุณได้รูปเท่ห์ๆ เป็นของฝากกลับไปอีกด้วย

1. Tree House Villas

Text

Description automatically generated with medium confidence

รีสอร์ทหรูที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและความงดงามของพังงา ห้อวพักเป็นวิลล่ารูปทรงเลียนแบบบ้นต้นไม้ โดดเด่นด้วยทางเข้าสะพานเชือก เพิ่มความเก๋ด้วยสรพทรงเหลี่ยมด้านล่างของบ้าน ออกแบบให้เหมือนถ้ำน้ำตกตามธรรมชาติ ด้านบนชั้น 2 เป็นเตียงนอนที่มาพร้อมวิวหลักล้าน มองเห็นทะเลแบบพาโนรามายามเช้า และพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก

พิกัด: ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา

 

2. Little Shelter

Text

Description automatically generated with medium confidence

ยูทีคโฮเทลเจ้าของรางวัล Design of the year การตกแต่งได้แรงบันดาลใจจาก Contemporary Lanna ลงตัวด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำปิง ที่มาพร้อมมุมถ่ายภาพสุดชิค ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับอาคารสถาปัตยกรรม ดูมินิมอลแต่คลาสสิกล้านนา ในส่วนของห้องพักมีเพียง 14 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำปิงได้ทุกห้อง

พิกัด: อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

 

3. Sala Rattanakosin

Text

Description automatically generated with medium confidence

เสน่ห์ของการพักผ่อนแบบรัตนโกสินทร์ร่วมสมัย ที่เข้าใจการพักผ่อนมากที่สุด! ที่นี่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกขาวดำ ห้องพักกว้างขวาง มองเห็นวิววัดอรุณราชวรารามได้จากทุกห้องพัก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเช้ารสอร่อยไว้คอยบริการ ไฮไลท์ต้องยกให้ร้านอาหารบริเวณดาดฟ้าของโรงแรม ที่เสิร์ฟเมนูอร่อยเคล้าบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกเบื้องหน้า

พิกัด: ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร จ.กรุงเทพ

 

4. Josh Hotel

Text

Description automatically generated with medium confidence

โฮเทลใจกลางอารีย์ที่ดูกี่ทีก็เท่ห์! ได้บรรยากาศเหมือนมาพักผ่อนแบบยุค 90 ให้อารมณ์ชิคๆ แต่เข้ากันอย่างลงตัว ด้านล่างมีช็อปร้านขายชุดว่ายน้ำ ร้านไอศครีม ร้านอาหารญี่ปุ่น และร้านอาหารพื้นบ้านตำหรับสมุยเอาใจชาวเกาะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ให้คุณใช้เวลาอยู่ที่นี้ได้อย่างสบายและสนุกไม่มีเบื่อ

พิกัด: ซอยอารีย์4 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จ.กรุงเทพ

 

5. B House 49 Bangkok

Text

Description automatically generated with medium confidence

ที่พักสุดชิคที่รีโนเวทใหม่ภายใต้คอนเซปต์ตอบโจทย์การพักผ่อนแบบมีไลฟ์สไตล์ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ ชวนให้มีชีวิตชีวาและสีสัน เพิ่มเสน่ห์ด้วยลูกเล่นการออกแบบที่ชวนให้อยากมาพักผ่อน ห้องพักทั้ง 5 ห้องไม่เอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน แค่เปลี่ยนห้องก็ได้อีกฟิลล์นึงแล้ว ไฮไลท์ต้องยกให้ห้องชั้นบนสุด ที่เหมาะกับชาวแก๊งค์หรือคู่รัก ภายในตกแต่งอย่างน่ารัก มีห้องใต้หลังคาและ Rooftop Terrace ส่วนตัวชวนให้เราออกไปนั่งรับลมชิลล์ๆ

พิกัด: ซอยสุขุมวิท49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จ.กรุงเทพ

Tags:
#ที่พัก
#กรุงเทพมหานคร
ยอดนิยม
5 ที่พักสไตล์รถบ้าน ถ่ายรูปสวยปัง!
5 โรงแรมสุดเท่ห์ เหมาะแก่การ Staycation
5 โรงแรมพักผ่อน ตื่นนอนเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง
บทความที่เกี่ยวข้อง